fbpx
logo9-dark

Bùng nổ doanh số Online và Bảo vệ An toàn Website của Doanh nghiệp Trên Internet – Là Sứ mệnh của chúng tôi

CONTACTS

DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ e-digital

SEO Hàng Ngàn Từ Khóa Lên TOP 1 Google Bền Vững

Thu hút khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh thu bền vững từ Website bằng cách tạo ra hàng chục ngàn lượt truy cập tự nhiên hàng tháng với hàng ngàn từ khóa lên TOP 1 GOOGLE

How It Works
Từ Khóa Lên Top Google

Seo hàng ngàn từ khóa lên Top 1 Google tìm kiếm

Tối Ưu Chuyển Đổi

Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng từ Websie

Tăng Trưởng Traffic

Thu hút khách hàng tiềm năng truy cập vào Website

Tăng Trưởng Doanh Thu

Bùng nổ doanh số, tăng trưởng doanh thu bên vững!

Về SEO E-DiGITAL

Tăng Trưởng Bền Vững
Cùng Với E-Digital SEO

E-Digital SEO thành lập, phát triển với sứ mệnh cốt lõi: “Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp bằng chiến lược truyền thông đột phá”. E-Digital luôn mong muốn giúp mỗi khách hàng đạt được mục tiêu kinh doanh bằng việc nâng cao lợi thế cạnh tranh, tăng cường khả năng khách hàng tiềm năng tìm đến sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu trên Internet.

E-Digital SEO giúp các doanh nghiệp xây dựng một chiến dịch SEO bền vững và một website tuyệt vời mà cả người dùng lẫn bộ máy công cụ tìm kiếm đều yêu thích.

E-Digital SEO tự hào rằng Chiến lược SEO website tổng thể của mình là giải pháp giúp website bạn phát triển toàn diện, trở thành kênh bán hàng có khả năng thu hút leads chất lượng một cách bền vững, tăng trưởng chuyển đổi & doanh thu!

+
Khách hàng
+
Dự án
+
Nhân sự Core
Quy trình dự án SEO tổng thể

Các Bước Triển Khai 1 Dự Án SEO Tổng Thể

arrow
01
Home-11-Service-Section-Maximize-Image
Phân Tích Dự Án

Phân tích Website và sản phẩm kinh doanh của khách hàng dựa trên các yếu tố: Content - Onpage - Offpage - Technical - Entity - Bộ từ khóa - Đối thủ .

arrow
02
box1
Lên Kế Hoạch Thực Thi

Đội ngũ chuyên gia E-Digital SEO sẽ tiến hành lập kế hoạch và lộ trình SEO tổng thể dựa trên đặc điểm và tiềm năng của từng dự án khách hàng.

03
box2
Thảo luận & Ký kết hợp đồng

Hợp đồng được ký kết dựa trên những điều khoản, lộ trình và KPI rõ ràng, Khách hàng tuyệt đối an tâm khi đồng hành cùng dịch vụ E-Digital SEO.

arrow
04
layer2
Triển Khai SEO Tổng Thể

Quá trình triển khai và các hạng mục công việc được cập nhật thường xuyên hàng ngày, hàng tuần giúp khách hàng dễ dàng theo dõi và giám sát tiến độ

arrow
05
analysis_img
Phân Tích & Audit

Đội ngũ E-Digital SEO sẽ liên tục Audit Website & Phân tích từ khóa để cập nhật và điều chỉnh chiến lược đảm bảo dự án đạt hiệu quả tốt nhất.

06
ryse-image-new1
Nghiệm thu Kết quả

Sau khoảng thời gian cam kết, E-Digital SEO sẽ tiến hành nghiệm thu dự án và bàn giao hoặc tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp.

Tại sao lựa chọn SEO E-DiGITAL

Dịch Vụ SEO Tốt Nhất

Là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, đây là những lí do khiến hàng trăm doanh nghiệ lựa chọn E-DIGITAL SEO là bạn đồng hành trên con đường phát triển. Và bạn cũng sẽ yêu thích chúng tôi!

CHIẾN LƯỢC SEO BÀI BẢN 70%
PHƯƠNG PHÁP SEO TIÊN PHONG 80%
TẬP TRUNG TỐI ƯU CHUYỂN ĐỔI 60%
KỸ THUẬT SEO AN TOÀN - 100% WHITE HAT 60%
MINH BẠCH, CHI TIẾT TỪNG HẠNG MỤC 60%
ĐỘI NGŨ TẬN TÂM, NHIỆT TÌNH 60%

Kiểm Tra Chất Lượng Website!

  KHÁCH hàng E-Digiatal

  Các Dự Án SEO Từ E-Digital

  Hàng trăm doanh nghiệp Việt Nam thành công vượt trội với lượng Organic traffic chất lượng đến website nhờ dịch vụ SEO uy tín & chuyên nghiệp của E-DIGITAL SEO.

  75%

  ONPAGE

  43%

  CONTENT

  66%

  OFFPAGE

  15%

  ENTITY

  our services

  Hạng Mục Công Việc SEO Tổng Thể E-Digital

  01
  SEO Audit và Technical

  Kiểm tra toàn diện sức khỏe của website, tìm ra nguyên nhân của các vấn đề website không Cam kết tăng trưởng lưu lượng truy cập vào website, thứ hạng từ khóa giảm, tỷ lệ chuyển đổi không cao.

  02
  SEO ONPAGE

  Phân tích nghiên cứu từ khóa từ đấy tối ưu Onpage từng trang chuẩn SEO. Tăng tốc độ tải trang, tối ưu lại hình ảnh,

  03
  SEO OFFPAGE

  SEO từ khóa là dịch vụ SEO trọn gói - Cam kết bộ từ khóa lên TOP 1 -5 Google sau thời gian 4-6 tháng với chi phí rẻ nhất từ đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm

  04
  SEO Chuyển Đổi

  Sau 3 tháng triển khai SEO. E-Digital gắn tracking nhằm đo lường chuyển đổi trên website từ đó kết hợp với Khách hàng tối ưu tỷ lệ chuyển đổi trực tiếp trên website.

  05
  Content marketing

  Tạo lập nội dung chuyên sâu theo nguyên lý của Inbound marketing – Xây dựng mối quan hệ lâu dài với người dùng bằng nội dung hữu ích. Từ đó, chuyển đổi traffic thành leads chất lượng.

  06
  Local SEO & Google map

  - Tối ưu Google My Business
  - Tạo lập và xác thực Google Map
  - Tối ưu Local SEO cho các từ khóa tìm kiếm địa phương
  - Quản lý review, đánh giá doanh nghiệp trên Google
  - Tối ưu phiên bản di động cho website

  07
  Entity Building

  Xây dựng và khai báo cơ sở dữ liệu thống nhất 3 chiều: Website – Công cụ tìm kiếm – Internet giúp tăng độ uy tín của thương hiệu doanh nghiệp trên Internet.

  08
  SEO trang thương mại điện tử

  Nghiên cứu, phân tích và nhóm các từ khóa sản phẩm và từ khóa thông tin Phân tầng cấu trúc website theo danh mục sản phẩm Tối ưu nội dung các trang danh mục, sản phẩm chi tiết thỏa mãn mục đích tìm kiếm của người dùng Tối ưu điều hướng trên trang, giảm tỷ lệ thoát Tăng tối đa thời gian người dùng ở lại trên trang Khắc phục các lỗi Keyword Cannibalization (ăn thịt từ khóa), Thin content (nội dung ngắn), Duplicate content (trùng lặp nội dung ở các trang cùng dòng sản phẩm) hầu hết các website thương mại điện tử thường mắc phải

  Báo Giá Dịch Vụ SEO Tổng Thể

  SEO VIP 1
  SEO VIP 1

  VNĐ 250 triệu

  Trọn Đời

  • < 300 từ khóa
  • Organic traffic Top 5-10 ngành
  • Bao phủ thông tin 80%
  • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
  Lựa chọn gói
  SEO VIP 2
  SEO VIP 2

  VNĐ 400 triệu

  Trọn Đời

  • < 300 - 500 từ khóa
  • Organic traffic Top 3 - 5 ngành
  • Bao phủ thông tin toàn ngành
  • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
  Lựa chọn gói
  SEO VIP 3
  SEO VIP 3

  VNĐ 700 triệu

  12 Tháng

  • < trên 800 từ khóa
  • Organic traffic Top 1-3 ngành
  • Bao phủ thông tin toàn ngành
  • Tư vấn tối ưu chuyển đổi
  Lựa chọn gói
  Câu Hỏi Thường Gặp

  Một Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Triển Khai SEO?

  1. Sau khi làm dịch vụ SEO tổng thể với E-Digital xong, kết quả có bền vững không ?

  Tất nhiên là có! Với kĩ thuật SEO White Hat chính thống của mình, công ty dịch vụ SEO E-DIGITAL sẽ giúp website bạn có thể phát triển bền vững và tuyệt đối không làm hại đến website ngay cả khi đã nghiệm thu và bàn giao dự án.

  Tuy nhiên, làm dịch vụ SEO tổng thể với kết quả website lên top 1 không có nghĩa rằng vị trí top đó sẽ mãi mãi thuộc về bạn. Vì thực chất, SEO là cuộc đua đường trường của các website trong việc xây dựng uy tín đối với Google và người tìm kiếm. Để có được thứ hạng bền vững, các website đứng top đầu cần liên tục cải thiện website để nâng cao khả năng cạnh tranh so với đối thủ.

  Ngay cả khi bạn đã đứng đầu thị trường, thực hiện duy trì SEO là điều cần thiết để giữ vững vị thế của website bởi vì 5 lý do sau:

  1. Đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang liên tục tối ưu SEO từ khóa cho website của họ. Vị trí top 1 với tỉ lệ click 36.4% là điều mà hàng trăm và thậm chí hàng ngàn trang web có cùng phân khúc thị trường của bạn đang hướng tới. Và họ cũng đang cật lực đầu tư vào SEO với tất cả nguồn nhân lực lẫn tài lực của mình.
  2. Công cụ tìm kiếm liên tục cải tiến các thuật toán xếp hạng của mình để có thể cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Cập nhật thuật toán này có thể gây ảnh hưởng nặng nề tới website và tác động đến thứ hạng và lưu lượng truy cập hiện có của bạn. Tối ưu SEO liên tục tuân theo các yêu cầu về thuật toán và các tiêu chí đánh giá mới nhất của Google là điều cần thiết để có thể giữ vững vị thế của mình.
  3. Phát triển nội dung website để thu hút và nuôi dưỡng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng là một quy trình cần thực hiện liên tục. GTV SEO sẽ giúp bạn mở rộng tệp người dùng tiềm năng lẫn xây dựng một mối quan hệ thân thiết, có chiều sâu với họ với những nội dung được nghiên cứu kĩ, đánh trúng vào insight.
  4. Thị trường online phát triển liên tục, hành vi tìm kiếm của khách hàng tiềm năng cũng thay đổi không ngừng. Công nghệ phát triển tạo ra các sản phẩm, dịch vụ, chương trình mới hàng ngày, số lượng từ khóa mà bạn SEO hiệu quả trước đó nay đã được người dùng biến thể khác đi. Bạn cần một những người có khả năng thường xuyên update và nghiên cứu các từ khóa mới nhất để tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình.
  5. Xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín là một quá trình dài hạn & cần nhiều thời gian. Việc thiết kế ra nội dung mới, unique và hữu ích cho người dùng để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp một quá trình dài hạn, vất vả. Tuy nhiên, kết quả về mặt tạo ra các khách hàng tiềm năng, doanh thu và lợi nhuận là cực kỳ xứng đáng! GTV đã thực hiện được điều đó cho chính thương hiệu quả mình, và chúng tôi biết rằng mình cũng có thể mang đến kết quả tương tự cho bạn!
  2. Khi nào nên làm SEO tổng thể cho Website ?

  Có 5 dấu hiệu cho biết rằng đã đến lúc bạn cần giải pháp SEO tổng thể cho website của mình:

  1. Website của bạn không hiện diện trên trang kết quả tìm kiếm của Google đối với những từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp.
  2. Website của bạn không có nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên (organic traffic).
  3. Website của bạn không hiển thị tốt trên phiên bản di động.
  4. Lưu lượng truy cập không chuyển đổi thành leads.
  5. Website không triển khai content marketing và xảy ra lỗi kĩ thuật (tốc độ tải trang chậm, xuất hiện nội dung trùng lặp, lỗi google không index web, …)
  3. E-Digital có cam kết không ?

  Chúng tôi không thể bảo đảm 100% kết quả cam kết vì rất nhiều lần E-Digital vượt KPIs cam kết với khách hàng. Thế nhưng chúng tôi có thể đảm bảo bạn sẽ luôn biết được kế hoạch Dịch vụ SEO web tổng thể của chúng ta đang triển khai đến đâu, như thế nào và hiệu quả ra sao nhé!

  4. Khi nào SEO tổng thể có hiệu quả

  Sự thật thì tùy vào thị trường, từ khóa, website hiện tại mà chúng tôi sẽ căn chỉnh khoảng thời gian một chiến dịch SEO trả về kết quả thành công. Với E-DIGITAL SEO, đây là 3-10 tháng là khoảng thời gian trung bình để thực hiện một Dịch vụ SEO web tổng thể hiệu quả nhất.

  SEO Hàng Ngàn Từ Khóa Lên Top Google Bền Vững

  Kiến Thức SEO

  Các Bài Viết Về SEO

  Tổng hợp các kiến thức hay về kỹ thuật SEO. Hướng dẫn các kỹ thuật SEO mới nhất.